• Tìm Tour
  • Tra cứu Booking

NHÀ HÀNG HÒA GIANG

62 - 64 - 66 Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

Với sự đầu tư lớn về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, thời gian qua, Nhà hàng Hòa Giang đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và là sự lựa chọn hàng đầu cho hoạt động tiệc cưới, ẩm thực. Nhiều sự kiện ẩm thực đã được tổ chức tại Nhà hàng Hòa Giang như Lễ hội Buffet chay năm 2013 với sự tham gia của trên 2000 thực khách, hay việc đăng cai phục vụ cho nhóm đầu bếp Hoàng Gia Hà Lan trãi nghiệm các món ngon của Việt Nam vào năm 2010.

sảnh tiệc
thực đơn
dịch vụ
khuyến mãi

Các sảnh tiệc của Hòa Giang được thiết kế ấn tượng cho bạn một trải nghiệm phong phú đến quý khách và quan viên hai họ. Cho dù lựa chọn phong cách nào, bạn cũng sẽ có những ấn tượng tuyệt vời về một ngày vui trọn vẹn bởi sự tận tâm và nhiệt huyết mà chúng tôi dành trọn vào từng buổi tiệc. Hòa Giang muốn chia sẻ cùng bạn ngày vui từ chính con tim của chúng tôi.

Ngay cả khi bạn có đề xuất khác, chúng tôi sẵn sàng bố trí một sảnh tiệc mang phong cách và cá tính của riêng cho bạn, mang tầm quốc tế đáp ứng được nhu cầu của khách nước ngoài cũng như khách Việt Nam, đó là điều mà nơi khác không thể có được.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Hòa Giang luôn được chú trọng đầu tư và nâng cấp mới cả về thiết kế nội thất và trang thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của Trung Tâm Tiệc Cưới Hòa Giang.  Chúng tôi tự hào sánh ngang cùng các trung tâm tiệc và hội nghị cao cấp ở các thành phố lớn của nước ta.  Cùng  với  việc nâng cấp toàn bộ hệ thống mới, trung tâm Hội nghị, tiệc cưới Hòa Giang có tổng công suất phục vụ cùng lúc tại tất cả các nhà hàng, sảnh tiệc, hội nghị cao cấp với hơn  3.000 thực khách.

Đặc biệt ấn tượng hệ thống sân vườn với nhiều mảng xanh, thoáng đãng và thơ mộng, nay lại được mở rộng thêm với nhiều cây quý, hoa lạ, điểm nhấn xanh mát. Không chỉ ở bên trong mà bên ngoài chúng tôi cũng hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất mà khó có nơi nào so sánh được ngay tại Thành Phố xinh đẹp nên thơ Rạch Giá của tỉnh Kiên Giang.

Song song cùng với việc hoàn thiện hệ thống trang thiết bị hiện đại, bên cạnh đó điều làm nên thương hiệu Hòa Giang trong suốt hơn 10 năm qua,  chính là phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, yêu nghề, kĩ năng giao tiếp hoàn hảo, kinh nghiệm lâu năm và hơn hết đó là chúng tôi luôn phục vụ vì cái Tâm muốn nâng cao và mang đến một dịch vụ cao cấp , sự hài lòng cho Quý khách hàng.

ĐIỂM TÂM SÁNG

Phục vụ điểm tâm sáng đã trở thành hoạt động kinh doanh thường nhật của Nhà hàng Hòa Giang.

Với không gian xanh, thoáng mát, đặc biệt là sân chơi dành cho trẻ em, điểm tâm sáng Hòa Giang đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với người dân địa phương.
Với nhiều món ăn phong phú, mang hương vị vùng miền, đặc biệt nhiều món ăn đặc trưng riêng của nhà hàng Hòa Giang như Cơm tấm Hòa Giang, bún suông, bún bò Huế chắc chắn Quý khách sẽ không thể bỏ qua.

Hơn thế nữa, với không gian rộng, nhiều chỗ ngồi và bãi đậu xe rộng, chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ cùng lúc nhiều đoàn khách du lịch.

CƠM ĐOÀN

Với thực đơn đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách, trong đó không quên đến khẩu vị vùng miền, kết hợp với việc sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon của địa phương, nhà hàng Hòa Giang là địa điểm quen thuộc trong việc đón tiếp và phục vụ các đoàn khách du lịch tại thành phố Rạch Giá. 

Hơn thế nữa, với không gian rộng, nhiều chỗ ngồi và bãi đậu xe rộng, chúng tôi hoàn toàn có thể phục vụ cùng lúc nhiều đoàn khách du lịch.

LÀNG NƯỚNG NAM BỘ - HÒA GIANG

Làng nướng Nam Bộ từ lâu đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều thực khách. Ngoài không gian xanh thoáng mát, chúng tôi còn đầu tư thêm sân chơi cho trẻ em, tạo thêm sức hút cho các gia đình vào các ngày nghỉ cuối tuần. Làng nướng Nam Bộ Hòa Giang đã thu hút nhiều gia đình trong việc tổ chức sinh nhật, họp mặt gia đình, người thân, bạn bè. Đặc biệt, chúng tôi đã đưa vào phục vụ các phòng ăn V.I.P với thiết kế sang trọng, trang nhã để phục vụ cho các đối tượng khách mong muốn có một không gian riêng

Với các món ăn đặc sắc, đậm đà hương vị của cả ba miền Bắc, Trung, Nam do các đầu bếp chuyên nghiệp của chúng tôi đảm trách, với đội ngũ phục vụ ân cần, chu đáo được đào tạo bài bản, chúng tôi tin tưởng rằng với những nổ lực và cố gắng, Làng nướng Nam Bộ Hòa Giang hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của Quý khách.

Công ty thành viên :

DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH