GIÁNG SINH 2022 TẠI PHÚ QUỐC CÓ GÌ? | ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Giáng sinh 2022 Phú Quốc sẽ diễn ra show Kiss The Stars sử dụng công nghệ trình diễn đa phương tiện lớn nhất châu Á. Hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm ngoạn mục với sự kết hợp đỉnh cao của lửa, nước, ánh sáng, laser, nghệ sĩ biểu diễn và pháo hoa…

Ngày 24/12/2022 sắp tới, show Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao là sản phẩm nghệ thuật mới nhất của tập đoàn Sun Group sẽ chính thức được ra mắt tại thị trấn Hoàng Hôn, trung tâm An Thới, Phú Quốc. Show diễn lđược xe, à những buổi trình diễn nghệ thuật ngoài trời lôi cuốn hấp dẫn, được dàn dựng công phu và kết hợp sử dụng công nghệ đa phương tiện multimedia: giữa lửa, nước, ánh sáng, laser và âm nhạc. Đây cũng là chương trình biểu diễn đa phương tiện được thực hiện trên màn nước biển lớn nhất ở châu Á, đồng thời cũng sở hữu quy mô sân khấu và những công nghệ chưa từng có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao với sân khấu có thiết kế độc nhất vô nhị với màn hình nước có diện tích lên tới gần 1.000 mét vuông và hệ thống chiếu 3 vòm liên tiếp, đưa du khách đắm chìm trong bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn. Khu vực khán đài của Kiss The Stars có sức chứa lên tới 5.000 chỗ ngồi, gấp từ hai đến ba lần so với các show cùng thể loại đình đám khác trên thế giới. Đặc biệt, ranh giới giữa sân khấu và khán đài không tồn tại trong show diễn. Khán giả sẽ vô thức nghiêng mình né những mảnh thiên thạch trong vũ trụ, hay cảm nhận được sức nóng khi “dung nham” xuất hiện. Đừng quên trang bị áo mưa, hoặc sẵn sàng để ướt đẫm trong những vụ nổ nước, vì du khách chính là nhân vật cùng với “chiến binh” du hành trong dải ngân hà, tham gia cuộc chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình.

Câu chuyện của show diễn gắn liền với bối cảnh thị trấn Hoàng Hôn của Phú Quốc và Cầu Hôn, là ý tưởng để tạo nên hố đen, liên kết trái đất với thiên hà. Tên các nhân vật trong câu chuyện được đặt theo các yếu tố trong ngũ hành và tên các hành tinh trong dải ngân hà. Tinh tế hơn, sinh vật ngoài hành tinh thủy cũng được lấy ý tưởng từ bò biển, loài động vật quý hiếm có tại vùng biển Phú Quốc.

Kiss The Stars bao gồm 14 màn, là câu chuyện về Mộc (Mok), một chàng trai Địa Trung Hải với tình yêu đích thực của mình là Kim, nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi, với nhiệm vụ bảo vệ dải ngân hà khỏi những hiểm họa. Công nghệ hiện đại, màn trình diễn mãn nhãn, kết hợp hài hòa cùng những giá trị văn hóa bản địa, show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao sóng đôi cùng Cầu Hôn, hứa hẹn đưa nam đảo Phú Quốc thành “ngôi sao” của du lịch Việt Nam.

 

-------------------------------------------------------------------------
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HÒA BÌNH VIỆT NAM

Địa chỉ: 60 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (+84) 28 730 69 888 / 1800 64 64 68
Fax: (+84) 28 39 304 416
Web: www.peacetour.com.vn
Email: peacetour@hcm.vnn.vn

Công ty thành viên :

DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH
DOI-TAC-HOA-BINH